Cách điều trị viêm khớp bằng sữa ong chúa

Người mắc bệnh viêm khớp sẽ rất vui mừng về điều này. Gần đây, một nhóm các nhà nghiên cứu đã cùng nhau để phát triển một loại thuốc tiềm năng cho viêm khớp dạng thấp. Họ chọn học một hợp chất trong sữa ong chúa tươi nguyên chất được gọi là axit 10 hydroxy 2 decenoic.
Tôi sẽ không nói gì về nghiên cứu, cho đến khi chính các bạn thử nghiệm thành công sữa ong chúa tươi có thể ngăn ngừa chứng bệnh viêm khớp mà bạn hoặc người thân của bạn mắc phải.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Khi một bệnh tật nào tồn tại trong các tế bào của bạn chẳng hạn như viêm khớp, các tế bào của bạn gửi tín hiệu rằng có một vấn đề (bệnh) và rằng để bảo vệ bản thân, hóa chất viêm cần được đưa đến hiện trường (doanh của bạn) để giúp chữa lành khu vực. Đó là phản ứng sinh học của cơ thể của bạn để thử và ‘loại bỏ’ các bệnh hoặc các tế bào bị hư hỏng.
Ban đầu, điều này rất có lợi nhưng đôi khi viêm nhiễm có thể gây viêm nhiễm hơn nữa, dẫn đến tình trạng viêm mãn tính mà thường là trường hợp với viêm khớp dạng thấp. Sữa ong chúa chứa rất nhiều vitamin, và hơn 20 axit amin … nó dường như sẽ là sản phẩm tiềm năng trong nước và ngoài nước có thể giúp người già ổn định hơn trong quá trình mắc phải những căn bệnh về xương, khớp.
Theo nghiên cứu này, Sữa ong chúa tươi nguyên chất có thể hữu ích trong một điều kiện như RA vì nó làm gián đoạn các tín hiệu liên tục xin viêm hơn, mà về lâu dài sẽ dẫn đến tổn thương của khớp, đau và tàn tật.
Các nhà khoa học kết luận rằng 10H2DA (các hợp chất sữa ong chúa tươi nguyên chất) có thể là các giá trị điều trị tiềm năng trong việc ức chế phá hủy khớp trong viêm khớp dạng thấp.

Chúc bạn thành công!